Công ty TNHH Khoai Lang Nhật Thành

 10:08 07/08/2023        Lượt xem: 449

Tiền thân của công ty là Hợp tác xã dịch vụ Thành Đông được thành lập lần đầu vào năm 2000 với định hướng phát triển trồng trọt và cung ứng phân bón cho nông dân.

Năm 2010, sau nhiều năm hoạt động và đạt được nhiều thành tựu nên quyết định thành lập Công Ty Cổ Phần Khoai Lang Nhật Thành với mục tiêu phát triển đầu tư thu mua, sơ chế và đẩy mạnh xuất khẩu để tăng giá trị cho nông sản Việt.

Năm 2022, Công ty tập trung phát triển vùng trồng và mở rộng chuỗi liên kết với các Hợp tác xã, tổ sản xuất, hộ nông dân trong huyện, ký kết bao tiêu sản phẩm cho nông dân. Công ty đầu tư xây dựng Nhà máy đóng gói đạt chuẩn ISO, HACCP.

Năm 2023, Công ty thu mua lại cổ phần và chuyển đổi hình thức thành Công Ty TNHH Khoai Lang Nhật Thành và đầu tư triển khai chế biến sâu ra các sản phẩm để tăng chuỗi giá trị nông sản Việt.  

Tầm nhìn

"Chúng tôi nhìn thấy một thế giới nơi khoai lang tím được coi là một nguồn lực vô giá với tiềm năng to lớn để cải thiện cuộc sống của con người. Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành nhà lãnh đạo hàng đầu trong việc sản xuất và cung ứng khoai lang tím chất lượng cao, bền vững, an toàn, đóng góp vào sự phát triển cộng đồng và bảo vệ môi trường".

Sứ mệnh

"Chúng tôi cam kết mang đến cho thế giới những sản phẩm khoai lang tím chất lượng cao, đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và bền vững. Chúng tôi sẽ nỗ lực không ngừng để cải tiến quy trình sản xuất và chuỗi cung ứng, tối ưu hóa sử dụng tài nguyên và giảm thiểu tác động môi trường. Chúng tôi cam kết xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đối tác đáng tin cậy, luôn hướng tới lợi ích lâu dài của khách hàng, cộng đồng và doanh nghiệp".

Giá trị cốt lõi

Chất lượng: Chất lượng là trọng tâm trong mọi hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi cam kết cung cấp khoai lang tím tốt nhất, được trồng và chế biến với tiêu chuẩn nghiêm ngặt, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và sự tin tưởng từ người tiêu dùng.

Bền vững: Chúng tôi đặt bền vững lên hàng đầu, xem xét tác động của mỗi quyết định và hoạt động lên môi trường và xã hội. Chúng tôi cam kết thúc đẩy các biện pháp bền vững trong quy trình sản xuất, vận chuyển và đóng gói để bảo vệ tài nguyên và bảo vệ môi trường.

Tôn trọng con người: Chúng tôi đánh giá cao nhân tài và cam kết xây dựng môi trường làm việc tôn trọng và động viên nhân viên phát triển. Chúng tôi cũng tôn trọng quyền lợi và đáp ứng nhu cầu của cộng đồng, tạo dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền vững.

Sáng tạo: Chúng tôi luôn tìm kiếm sáng tạo trong cách tiếp cận, quy trình sản xuất và tiếp thị. Chúng tôi cam kết nâng cao chất lượng và hiệu quả sản phẩm thông qua việc áp dụng công nghệ tiên tiến và các phương pháp mới.

Trách nhiệm xã hội: Chúng tôi đóng góp tích cực vào sự phát triển của cộng đồng, đảm bảo truyền cảm hứng và hỗ trợ các chương trình xã hội, giáo dục và bảo vệ môi trường.

Những tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi này tạo nên hướng đi và mục tiêu của công ty trong việc phát triển và hoạt động trên thị trường.